Dây sạc Lightning Hoco X5 Bamboo (các màu)

69,000đ 109,000đ
Mua ngay

Gọi đặt mua: 1900 400 004
Giao hàng tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng

Chất liệu: nhựa PC-TPE.

Chuẩn cáp: lightning.

Chức năng: sạc và truyền dữ liệu.

Độ dài: 1m.

Màu sắc: vàng, hồng, trắng, đen, xanh lục, xanh lam

Giới thiệu sản phẩm

Cáp lightning Hoco X5 bamboo không chỉ là sạc nhanh

Dây sạc là một phụ kiện quan trọng giúp kết nối giữa các thiết bị di động và kết nối sạc, nó như một thành phần không thể thiếu của chiếc điện thoại. Hiện nay việc sở hữu 1 sợi cáp đối với người dùng là rất dễ dàng. Tuy nhiên để có một sợi cáp chất lượng và độc đáo thì cáp lightning Hoco X5 bamboo sẽ là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Thế giới phụ kiện điểm đến phụ kiện chính hãng

Một sản phẩm chất lượng bao giờ cũng được khẳng định từ thương hiệu. Thương hiệu phụ kiện hoco đã có thời gian ghi dấu ấn với người dùng bởi thiết kế rất độc đáo, gọn nhẹ và tiện lợi. Ngoài ra, chất lượng phụ kiện cũng được đánh giá cao về tốc độ sạc và sự ổn định của máy khi sạc. Các tính năng của sản phẩm thường thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm như: sản phẩm được làm từ chất liệu gì, tính năng nổi trội ra sao và kích thước, hình thù của sản phẩm như thế nào.   Cáp lightning Hoco X5 bamboo có:

  • Chất liệu: làm từ nhựa PC-TPE cao cấp

·        Chuẩn cáp: lightning.

·        Chức năng: sạc và truyền dữ liệu.

·        Độ dài: 1m.

    Mô tả tính năng cáp

   Cáp lightning Hoco X5 Bamboo là một sợi cáp thiết kế theo chuẩn lightning dành cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng đến từ thương hiệu táo khuyết. Cáp là một sản phẩm hướng đến người dùng phổ thông nên thiết kế không có gì nổi bật so với những sản phẩm đang có trên thị trường. Mặc dù vậy chúng ta vẫn nhận ra được những nét thiết kế được lấy cảm hứng từ thân cây trúc trên Hoco X5 bamboo.

     Cáp lightning X5 bamboo được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên đối với cáp X5, Hoco đã rất tỉ mỹ trong thiết kế. Mặc dù là nhựa tuy nhiên các chi tiết nhỏ, nhất là phần chuôi nhựa ở đầu cắm được gia công khá tốt. Mang đến cho sản phẩm sự cứng cáp và không kém phần cao cấp. Bên cạnh đó chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy 2 đường gân nổi chạy đối xứng xung quanh phần chuôi. Khiến cho người dùng liên tưởng đến những mắt trên thân tre/trúc. Việc thiết kế như vậy sẽ khiến cho sợi cáp trở nên khác biệt và bắt mắt hơn, che đi khuyết điểm khi chỉ được làm từ chất liệu nhựa.

    Dây cáp vẫn được thiết kế theo dạng dẹp, kiểu thiết kế mà nhiều hãng sản xuất cáp đang sử dụng hiện nay. Việc thiết kế dây dạng dẹp sẽ làm cho sợi cáp khó bị rối hơn là những sợi cáp thiết kế dạng tròn truyền thống. Cáp Hoco X5 cho iPhone có thể sử dụng cho mục đích kết nối sạc và truyền dữ liệu cho các thiết bị.

 

Đánh giá & Bình luận

Nhập thông tin tại đâyĐóng