SamSung là hãng công nghệ nổi tiếng ở Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm công nghệ của hãng. Đây là một hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc và có uy tín, nổi tiếng tiếng trên thị trường thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dây sạc samsung và giá cả của chúng nhé.

Dây cáp sạc điện thoại samsung

1. Giới thiệu về cáp sạc samsung

  • Dây sạc SamSung chính hãng có nhiều đặc điểm ký hiệu riêng biệt giúp cho chúng ta nhận biết được đâu là sạc chính hãng, đâu là sạc nhái kém chất lượng. Những chiếc sạc SamSung chính hãng luôn có độ bền cao và chất lượng sử dụng tốt, không bị hỏng mấy.
  • Dây sạc SamSung đang được bán tràn lan trên thị trườn Việt Nam mà không biết được đâu là hàng giả hàng chính hãng. Hãy cùng chúng tôi phân biệt đâu là hàng giả đâu là hàng thật của dây sạc SamSung nhé.
  • Những chiếc sạc SamSung thật có số seri trên đầu USB cắm vào củ sạc của dây cáp và đầu USB micro ngắn chứ không dài như hàng nhái.
  • Dây sạc SamSung chính hãng có ký hiệu rõ ràng trên đầu sạc màu đen chứ không bị mờ như sạc nhái.
  • Dây sạc SamSung chính hãng có độ dai nhất định không bị đứt khi kéo nhưng sạc nhái thì có tể bị đứt.
  • Bên trên là những chú ý để các bạn có thể nhận biết được đâu là dây sạc SamSung chính hãng, đâu là hàng nhái. Dựa vào đây các bạn có thể nhận biết được hàng chính hãng để mua.

Dây cáp sạc điện thoại samsung

Tham khảo thêm thông tin:

>Dây sạc samsung galaxy A

> Cáp sạc 3 đầu

2. Dây sạc SamSung giá bao nhiêu.

  • Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với giá cả rẻ hơn giá dây sạc SamSung chính hãng rất nhiều. Người Việt Nam chúng ta đa số là những người ham của rẻ nên việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều hay gặp phải. Đối với những dây sạc SamSung chính hãng thì thường cả củ sạc + dây cáp tầm hơn 200 nghìn đồng. Nhưng đối với những sạc nhái thì lại không đến chỉ trên 100 ngàn thôi. Tâm lý mua đồ rẻ của chúng ta bao giờ cũng hơn nhưng khi dùng rồi thì các bạn mới biết được giá trị thực sự của câu nói: “Tiền nào của nấy”
  • Việc bỏ ra một khoản tiền để được sản phẩm tót có độ bền lâu dài vẫn tiết kiệm hơn việc mua đồ rẻ mà hay bị hỏng lại phải mua mới sẽ mất khoản chi phí nhiều hơn.
  • Các bạn nên đến các cửa hàng, trung tâm bán sạc, điện thoại uy tín để mua dây sạc SamSung chính hãng. Chọn lựa nơi mua có uy tín sẽ giúp cho bạn phần nào yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà mình định mua. Các trung tâm mua bán điện thoại uy tín như thế giới di động, trung tâm thương mại Pico, …sẽ có bảo hành sản phẩm kèm theo giúp cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt theo ý mình muốn. Không nên mua dây sạc SamSung ở những nơi không uy tín, ở chợ, hay những nơi mà sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bên trên là một vài thông tin về dây sạc SamSung chính hãng, cách phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng và mức giá của sạc SamSung chính hãng trên thị trường Việt Nam. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu mua sản phẩm dây sạc SamSung.

> Tìm hiểu thêm: Cục sạc điện thoại